ลาวญวน by ตำมั่ว สาขา The Mall บางแค
ลาวญวน by ตำมั่ว สาขา The Mall บางแค

ร้านอาหารลูกผสม 2 สัญชาติระหว่าง ลาว กับ ญวน ทีรวบรวมวัตถุดิบของดีจากทั่วเมืองไทย / น้ำปลาร้ามาตรฐานสูตรเฉพาะของตำมั่ว, น้ำจิ้มทุกตัว ถั่ว, พริก คั่วเองทั้งหมด, ผักสด สะอาด ปลอดสารพิษ อาหารทะเลส่งตรงจากมหาชัย ได้แก่ ปูม้าสด, กุ้งสด, ปลาหมึกสด, ปูจืด สูตรอาหารถูกถ่ายทอดและควบคุมคุณภาพโดยร้านอาหารอีสานชื่อดัง ตำมั่ว

| 513 view Play
อะไรในไห
อะไรในไห

อะไรในไหเป็นร้านจิ้มจุ่ม ต้นตำรับอาหารสไตล์อีสานแท้ น้องใหม่ ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไป โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ มีรายการอาหารตั้งแต่เนื้อสัตว์ ผัก เครื่องเคียง ที่มีให้เลือกกว่า 60 รายการ และน้ำจิ้ม 6 อย่าง ที่เราบรรจงปรุงรสเต็มสูตรให้แซบแบบต้นตํารับแท้ ๆ ได้แก่ น้ำจิ้มจิ้มจุ่ม, แจ่วเค็ม, แจ่วหวาน, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มไก่ บรรจุไว้ในไหอันเป็นที่มาของชื่อร้าน “อะไรในไห” ลูกค้าจะได้ชิมได้ลองว่ารสชาติใด น้ำจิ้มแบบไหนที่ถูกปากโดนใจ โดยมีแนวคิดในการจัดสรรวัตถุดิบ และรูปแบบการปรุงอาหารให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับความหลากหลาย และสด สะอาด

| 486 view Play
เฝอ ยกซด สาย 1
เฝอ ยกซด สาย 1

เป็นร้านชาบูสไตล์เวียดนามน้องใหม่ของย่านพุทธมณฑลสาย 1 มีน้ำจิ้ม 2 สี คือน้ำจิ้มสีดำ-ฮอยซินซอส รสชาติหวานเค็ม, น้ำจิ้มสีแดง รสชาติเปรี้ยวเผ็ด สามารถเติมพริก, กระเทียม, มะนาว เพื่อให้รสชาติจัดจ้านยิ่งขึ้น / น้ำซุปเคี่ยวจากคาตั๊ง, กระดูกหมู, เล้ง, เครื่องเทศไทย-จีน, ผักหลากหลายชนิด เคี่ยวนานถึง 6 ชม. ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส!! / เส้นมีให้เลือก 3 แบบ คือ เส้นเฝอ ใช้เป็นเส้นเล็ก ที่มีความเหนียวและนุ่มมาก ๆ, บะหมี่หยกเวียดนาม และล่าสุดมีออปชั่นเกาหลีพิเศษเพิ่มขึ้นมา คือเส้นมาม่าเกาหลี (นำเข้า) และโคชูจัง ทำให้น้ำซุปมีรสชาติที่เป็นเกาหลีมากขึ้น / เฝอ ยกซด เกิดจากความชอบส่วนตัวของคุณส้ม (เจ้าของร้าน) เป็นคนชอบทานชาบู ได้ไปลองทานหลาย ๆ ที่ และเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบ ลองทำ ลองทาน และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าและร้านของตัวเอง / เฝอ ยกซด เด่นในเรื่องของวัตถุดิบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด คัดสรรจากบริษัทที่ลองทานเองแล้วอร่อยจริง ๆ เหมือนทำให้คนในบ้านทาน อาทิ เป๋าฮื้อทะเล-เยาวราช, แซลมอน-นอร์เวย์, ซีฟู้ด-แม่กลอง ไม่โฟรเซ่น / เมนูชาบูมีให้เลือกกว่า 30 รายการ (หมู, ซีฟู้ด, ลูกชิ้นต่าง ๆ ไม่มีเนื้อวัว) ทุกเมนูเป็นอลาคลาส

| 994 view Play
เฝอ by ตำมั่ว สาขา MBK Center
เฝอ by ตำมั่ว สาขา MBK Center

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเวียดนามสูตรเฉพาะ เจ้าของสโลแกน “หนักเครื่อง ไม่หนักเส้น” พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้คุณภาพ ผสานกับฝีมือการปรุงรสชาติ ที่ได้มาตรฐานเที่ยงตรง จนครองใจลูกค้าทุกคนที่ได้ลิ้มลอง ในวันนี้เฝอ by ตำมั่ว ก็ได้มีเมนูแนะนำ มานำเสนอ นั่นคือ “ข้าวหมู / เนื้อกระเทียมไข่เยิ้ม”

| 279 view Play
เฝอบางนา แหนมเนือง By พลอยรุ้ง
เฝอบางนา แหนมเนือง By พลอยรุ้ง

อาหารเวียดนามที่รสชาติไม่เหมือนใคร การันตีด้วยกระแสตอบรับดีเยี่ยม รสชาติเวียดนามต้นตำรับแท้ๆ และเวียดนามประยุกต์ ปัจจุบันมีเมนูให้เลือกทานกว่า 100 เมนู วัตถุดิบคัดสรรจากแหล่งคุณภาพ โดยเฉพาะผักที่สด สะอาดปลอดภัย ถูกใจคนรักสุขภาพสไตล์เวียดนามแน่นอน และยังมีบริการส่งถึงที่อีกด้วย

| 497 view Play
Zaap Classic สาขา เอ็มควอเทียร์
Zaap Classic สาขา เอ็มควอเทียร์

อาหารไทยระดับ World Class สูตรอาหารทุกเมนูถูกคิดค้นจากแนวความคิดที่จะสร้างส้มตำที่มีรสชาติถูกปากหนุ่มสาวในสมัยใหม่ ในขณะที่ยังคงความเข้มข้นจัดจ้านแบบดั้งเดิม

| 283 view Play
วาย โซยา สาขา คลองหลวง (y soya)อร่อยเลิศกับคุณหรีด 29 ก.ย. 58
วาย โซยา สาขา คลองหลวง (y soya)อร่อยเลิศกับคุณหรีด 29 ก.ย. 58

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารแห่งความเมตตาเพราะให้บริการอาหารเจตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากนี้ยังมีอาหารสำเร็จรูป ทางเลือก ที่ง่ายแม้แต่ผู้ที่ ไม่เคยทำอาหาร เลย ก็สามารถทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัวได้อย่างง่ายดาย สะอาด และปลอดภัย มั่นใจได้ในคุณค่าทางโภชาการ

| 380 view Play
เลิฟวิ่งฮัท ( Loving Hut Final Pal ) อร่อยเลิศกับคุณหรีด 10 ก.ค. 57
เลิฟวิ่งฮัท ( Loving Hut Final Pal ) อร่อยเลิศกับคุณหรีด 10 ก.ค. 57

ร้านอาหารสำหรับผู้รักสุขภาพ มีอาหารเจและมังสวิรัตตลาดทั้งปี เป็นอาหารเจที่มีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น มีอาหารหลากหลายให้ลิ้มลองแบบไม่เบื่อ

| 853 view Play
 1 2 3 Next »