ร้าน LiveLeaf
ร้าน LiveLeaf

ร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ร้านอาหารคลีน กินอร่อย กินง่าย สุขภาพดี" ที่ทุกจานผ่านการปรุงด้วยสารอาหารสมดุล ฤทธิ์ร้อนเย็น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กรรมวิธีปรุง อีกทั้งยังเน้นการนำสมุนไพรมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในทุกเมนู

| 196 view Play
Shabu Indy เพชรเกษม 81 (ครั้งที่ 2)
Shabu Indy เพชรเกษม 81 (ครั้งที่ 2)

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์สัญชาติไทย จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปสไตล์ไทย หวานธรรมชาติไม่ใส่ผงชูรส ตามมาด้วยหมูแบบต่างๆ เนื้อหมัก ซีฟู้ดสดๆ ลูกชิ้นสารพัดที่คัดมาแต่ชั้นเลิศ ยังมีกุ้งตัวโตๆ กับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์หอยสดๆ ที่ให้ได้ลิ้มลองในแบบ a la carte อีกด้วย มีน้ำจิ้มให้เลือก 5 แบบ 5 สไตล์ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี

| 677 view Play
เฝอบางนา แหนมเนือง by พลอยรุ้ง (ครั้งที่ 2)
เฝอบางนา แหนมเนือง by พลอยรุ้ง (ครั้งที่ 2)

ร้านอาหารเวียดนามที่เจ้าของร้านมีความชำนาญด้านอาหารเวียดนามเป็นพิเศษในรสชาติต้นตำรับและสูตรเฉพาะของอาหารเวียดนาม ใช้วัตถุดิบสดใหม่ทุกอย่าง เช่น ผักไฮโดรโปนิกส์ ที่สด สะอาด ถูกใจคนรักความอร่อยและรักสุขภาพไปพร้อมๆ กัน และในวันนี้ยังมีเมนูใหม่ๆ ซึ่งเป็นอะไรต้องติดตามกันเลยคะ

| 472 view Play
Cafe de Y soya สาขา Venice Di IRIS
Cafe de Y soya สาขา Venice Di IRIS

วันนี้เอาใจคนกินเจโดยเฉพาะ เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารเจแท้ ซึ่งมีเจ้าของร้านที่ทานมังสวิรัติมาตั้งแต่อายุ 19 ปี ด้วยปณิธานที่ว่า "เป็นอาหารเจที่อร่อยด้วยรสชาติ เข้าใจคนกินเจอย่างแท้จริง"

| 340 view Play
ลาวญวน by ตำมั่ว สาขา The Mall บางแค
ลาวญวน by ตำมั่ว สาขา The Mall บางแค

ร้านอาหารลูกผสม 2 สัญชาติระหว่าง ลาว กับ ญวน ทีรวบรวมวัตถุดิบของดีจากทั่วเมืองไทย / น้ำปลาร้ามาตรฐานสูตรเฉพาะของตำมั่ว, น้ำจิ้มทุกตัว ถั่ว, พริก คั่วเองทั้งหมด, ผักสด สะอาด ปลอดสารพิษ อาหารทะเลส่งตรงจากมหาชัย ได้แก่ ปูม้าสด, กุ้งสด, ปลาหมึกสด, ปูจืด สูตรอาหารถูกถ่ายทอดและควบคุมคุณภาพโดยร้านอาหารอีสานชื่อดัง ตำมั่ว

| 697 view Play
อะไรในไห
อะไรในไห

อะไรในไหเป็นร้านจิ้มจุ่ม ต้นตำรับอาหารสไตล์อีสานแท้ น้องใหม่ ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไป โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ มีรายการอาหารตั้งแต่เนื้อสัตว์ ผัก เครื่องเคียง ที่มีให้เลือกกว่า 60 รายการ และน้ำจิ้ม 6 อย่าง ที่เราบรรจงปรุงรสเต็มสูตรให้แซบแบบต้นตํารับแท้ ๆ ได้แก่ น้ำจิ้มจิ้มจุ่ม, แจ่วเค็ม, แจ่วหวาน, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มไก่ บรรจุไว้ในไหอันเป็นที่มาของชื่อร้าน “อะไรในไห” ลูกค้าจะได้ชิมได้ลองว่ารสชาติใด น้ำจิ้มแบบไหนที่ถูกปากโดนใจ โดยมีแนวคิดในการจัดสรรวัตถุดิบ และรูปแบบการปรุงอาหารให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับความหลากหลาย และสด สะอาด

| 658 view Play
เฝอ ยกซด สาย 1
เฝอ ยกซด สาย 1

เป็นร้านชาบูสไตล์เวียดนามน้องใหม่ของย่านพุทธมณฑลสาย 1 มีน้ำจิ้ม 2 สี คือน้ำจิ้มสีดำ-ฮอยซินซอส รสชาติหวานเค็ม, น้ำจิ้มสีแดง รสชาติเปรี้ยวเผ็ด สามารถเติมพริก, กระเทียม, มะนาว เพื่อให้รสชาติจัดจ้านยิ่งขึ้น / น้ำซุปเคี่ยวจากคาตั๊ง, กระดูกหมู, เล้ง, เครื่องเทศไทย-จีน, ผักหลากหลายชนิด เคี่ยวนานถึง 6 ชม. ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส!! / เส้นมีให้เลือก 3 แบบ คือ เส้นเฝอ ใช้เป็นเส้นเล็ก ที่มีความเหนียวและนุ่มมาก ๆ, บะหมี่หยกเวียดนาม และล่าสุดมีออปชั่นเกาหลีพิเศษเพิ่มขึ้นมา คือเส้นมาม่าเกาหลี (นำเข้า) และโคชูจัง ทำให้น้ำซุปมีรสชาติที่เป็นเกาหลีมากขึ้น / เฝอ ยกซด เกิดจากความชอบส่วนตัวของคุณส้ม (เจ้าของร้าน) เป็นคนชอบทานชาบู ได้ไปลองทานหลาย ๆ ที่ และเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบ ลองทำ ลองทาน และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าและร้านของตัวเอง / เฝอ ยกซด เด่นในเรื่องของวัตถุดิบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด คัดสรรจากบริษัทที่ลองทานเองแล้วอร่อยจริง ๆ เหมือนทำให้คนในบ้านทาน อาทิ เป๋าฮื้อทะเล-เยาวราช, แซลมอน-นอร์เวย์, ซีฟู้ด-แม่กลอง ไม่โฟรเซ่น / เมนูชาบูมีให้เลือกกว่า 30 รายการ (หมู, ซีฟู้ด, ลูกชิ้นต่าง ๆ ไม่มีเนื้อวัว) ทุกเมนูเป็นอลาคลาส

| 1K view Play
เฝอ by ตำมั่ว สาขา MBK Center
เฝอ by ตำมั่ว สาขา MBK Center

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเวียดนามสูตรเฉพาะ เจ้าของสโลแกน “หนักเครื่อง ไม่หนักเส้น” พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้คุณภาพ ผสานกับฝีมือการปรุงรสชาติ ที่ได้มาตรฐานเที่ยงตรง จนครองใจลูกค้าทุกคนที่ได้ลิ้มลอง ในวันนี้เฝอ by ตำมั่ว ก็ได้มีเมนูแนะนำ มานำเสนอ นั่นคือ “ข้าวหมู / เนื้อกระเทียมไข่เยิ้ม”

| 350 view Play
เฝอบางนา แหนมเนือง By พลอยรุ้ง
เฝอบางนา แหนมเนือง By พลอยรุ้ง

อาหารเวียดนามที่รสชาติไม่เหมือนใคร การันตีด้วยกระแสตอบรับดีเยี่ยม รสชาติเวียดนามต้นตำรับแท้ๆ และเวียดนามประยุกต์ ปัจจุบันมีเมนูให้เลือกทานกว่า 100 เมนู วัตถุดิบคัดสรรจากแหล่งคุณภาพ โดยเฉพาะผักที่สด สะอาดปลอดภัย ถูกใจคนรักสุขภาพสไตล์เวียดนามแน่นอน และยังมีบริการส่งถึงที่อีกด้วย

| 585 view Play
Zaap Classic สาขา เอ็มควอเทียร์
Zaap Classic สาขา เอ็มควอเทียร์

อาหารไทยระดับ World Class สูตรอาหารทุกเมนูถูกคิดค้นจากแนวความคิดที่จะสร้างส้มตำที่มีรสชาติถูกปากหนุ่มสาวในสมัยใหม่ ในขณะที่ยังคงความเข้มข้นจัดจ้านแบบดั้งเดิม

| 384 view Play
วาย โซยา สาขา คลองหลวง (y soya)อร่อยเลิศกับคุณหรีด 29 ก.ย. 58
วาย โซยา สาขา คลองหลวง (y soya)อร่อยเลิศกับคุณหรีด 29 ก.ย. 58

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารแห่งความเมตตาเพราะให้บริการอาหารเจตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากนี้ยังมีอาหารสำเร็จรูป ทางเลือก ที่ง่ายแม้แต่ผู้ที่ ไม่เคยทำอาหาร เลย ก็สามารถทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัวได้อย่างง่ายดาย สะอาด และปลอดภัย มั่นใจได้ในคุณค่าทางโภชาการ

| 447 view Play
เลิฟวิ่งฮัท ( Loving Hut Final Pal ) อร่อยเลิศกับคุณหรีด 10 ก.ค. 57
เลิฟวิ่งฮัท ( Loving Hut Final Pal ) อร่อยเลิศกับคุณหรีด 10 ก.ค. 57

ร้านอาหารสำหรับผู้รักสุขภาพ มีอาหารเจและมังสวิรัตตลาดทั้งปี เป็นอาหารเจที่มีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น มีอาหารหลากหลายให้ลิ้มลองแบบไม่เบื่อ

| 970 view Play
 1 2 3 Next »